PHÒNG XÔNG HƠI SB-2218

PHÒNG XÔNG HƠI SB-2218Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.
Hotline: 0902 007 595

Kích thước : 2200x1800x2100 mm

Công suất : 8 KW

Phòng xông hơi khô là một trong những sản phẩm xông hơi được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Thiết kế phòng xông hơi ngày càng đa dạng cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Vật liệu truyền thống gắn liền với sản phẩm này chính là gỗ thông.

Ngày nay thì người ta có thể tận dụng các vật liệu khác để xây phòng để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc phòng. Ngoài việc sử dụng gỗ thông cao cấp được nhập từ Phần Lan , Canada thì còn có tuyết tùng, ... và kính cường lực chịu nhiệt cao. 

Tùy theo diện tích đặt phòng xông khô hoặc phòng xông hơi ướt và nhu cầu thực tế của người sử dụng, thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo thiết kế của chủ đầu tư.

Phụ kiện kèm theo phòng xông hơi khô:

Xô gáo gỗ thông: chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna làm cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn.

Đá sauna: là loại đá lấy từ núi lửa, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm nóng khắp phòng.

Đồng hồ cát: thời gian hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.

Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng

- Đèn chịu nhiệt:  Đèn chuyên dùng cho phòng sauna, chịu được độ nóng trong phòng.

Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động từ -30oC cho đến 100oC, để phù hợp với cơ địa của mỗi người.

- Công ty Tú Anh chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt cho Spa, các gia đình. Qúy khách có thể lựa chọn mẫu phòng xông hơi trên website chính của công ty hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn về mẫu phòng phù hợp.